Game Poker วิวัฒนาการทั่วไปของเกมโป๊กเกอร์ Variety Twill (เช่น Rush Twill) ได้รับการเผยแพร่ใน ดับเบิ้ล เน็ต แบบสบายๆ ในเกมการแข่งขันVariety Twill มีพื้นฐานมาจากวิวัฒนาการทั่วไปของเกมโป๊กเกอร์ ใหม่กฎของไพ่และ Twill ทั่วไปเหมือนกัน แต่รูปแบบการเล่นใหม่คือ

มีความยืดหยุ่นและเปลี่ยนแปลง ได้มากขึ้นเพิ่มความสนุกและทักษะของเกมปุ่มคู่ บนพื้นฐานของเกมบัคเกอร์ คู่ รัส ดับเบิ้ล บัคเกอร์ มีการ์ดประเภทต่างๆ มากมายในระหว่างเกม เกมจะเปลี่ยนไปมากขึ้นและรางวัลของคะแนนก็มีความหลากหลายและน่าตื่นเต้นมากขึ้น

แนะนำเกม ส่วนใหญ่มีมากใน มณฑลเจียงซูและเจ้อเจียง กฎของเกมซึ่งเป็นรูปแบบการเล่นที่ได้รับความนิยมมากกว่า มีการเล่นไพ่สองสำรับในเกมทั้งเจ้าบ้านและฝ่ายตรงข้าม เป็นทีมและชั้นบนและชั้นถัดไปเป็นทีมผู้เล่น ต้องร่วมมือกันเพื่อให้พวกเขาและคู่หู (เช่นฝ่ายตรงข้าม) สามารถจบทั้งหมด การ์ดโดยเร็วที่สุดเพื่อให้ได้เศษส่วนมากที่สุด ในเกมผู้เล่นสามารถเพิ่มคะแนนเป็นสองเท่า โดยการเล่น แจ็คพอตในระดับต่างๆ

คุณสมบัติของเกม นอกเหนือจากรูปแบบการเล่นที่สนุกสนานในเกมแล้ว รูปแบบเกมการ์ดแบบดั้งเดิมยังได้รับการปรับปรุง เพื่อให้พื้นที่เกมเปิดกว้างและสะดวกสบายยิ่งขึ้นและพื้นผิวการ์ด มีขนาดใหญ่ขึ้นชัดเจนและง่ายต่อการคลิก นอกจากนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพและคำใบ้มากมายในเกมเช่นคำแนะนำ

ท่านที่กำลังสนใจข่าว แล้วต้องการลงทุน เราขอเสนอ Ufabet911 นอกจากจะมีข่าวกีฬาแบบอัพเดทใหม่เรายังมี เว็บพนันออนไลน์ ให้ท่านได้ลงทุนอีกด้วย

Game Poker

กฎของเกม 2.1 กฎพื้นฐาน จำนวนผู้เล่น 4 คน การรวม ทีม ทั้งสองฝ่ายสร้างทีม จำนวนไพ่: ไพ่สองใบรวม 108 ใบ เกมจะจบลงเมื่อผู้เล่นทุกคนที่จัดตั้งทีมในเกมได้เล่นไพ่ของตน 2.2 คำอธิบายนาม Variety ดับเบิ้ล บัคเกอร์ มีการผสมผสานการ์ดดังต่อไปนี้ การ์ดเดี่ยว การ์ดเดี่ยวใดก็ได้

ตรง: ไพ่ห้าใบหรือมากกว่าใดๆ ที่มีแต้มติดต่อกัน,2 และราชาจะไม่ปรากฏในแนวตรง คู่: ไพ่สองใบที่มีอันดับเดียวกัน คู่ที่เชื่อมต่อ: ไพ่สามคู่หรือมากกว่าสามคู่ที่มีแต้มเชื่อมต่อกันเช่น 556677 2และราชาไม่สามารถปรากฏในคู่ที่เชื่อมต่อกันได้ ไพ่สามใบ: ไพ่สามใบที่มีอันดับเดียวกัน ไพ่สามใบติดต่อกัน: ไพ่สามใบหรือมากกว่าติดต่อกันเช่น 555666777. 2 และราชาไม่สามารถปรากฏในคู่ต่อเนื่องได้

แจ็คพอต: ไพ่สี่ใบขึ้นไปที่มีอันดับเดียวกันเช่น 66666 แจ็คพอตผสม: ประกอบด้วย แจ็คพอต สามกลุ่มขึ้นไป (น้อยกว่า 6 กลุ่ม) ที่มีจุดเชื่อมต่อกัน 2 และคิงไม่สามารถเชื่อมต่อได้ สามคิง แจ็คพอต: เอซสามตัวใดๆ คิง แจ็คพอต: ไพ่สี่ใบ

2.3 ประเภทการรวมกัน การรวมไพ่เดี่ยวใบตรงคู่ คู่ไพ่สามใบและไพ่สามใบ ในแถวจะเปรียบเทียบตามแต้มของไพ่ที่ใหญ่ที่สุด ในการรวมไพ่ แต่การรวมไพ่และจำนวนไพ่จะต้องเป็น เหมือน

2.4 การรวมแจ็คพอต แจ็คพอตมีขนาดใหญ่กว่าชุดอื่นๆ ที่ไม่ใช่แจ็คพอต สำหรับประเภทการ์ดที่เหมือนกับแจ็คพอต ก่อนอื่นให้เปรียบเทียบขนาดตามดวงดาว ถ้าดาวเท่ากันให้เปรียบเทียบขนาดตาม จำนวนการ์ด ยิ่งมีจำนวนน้อยก็ยิ่งมากหากตัวเลขเท่ากัน เปรียบเทียบขนาดตามจุดของการ์ดที่ใหญ่ที่สุด ในประเภทการ์ด แจ็คพอต สามคิง เป็นแจ็คพอตหกดาวที่เล็กที่สุด

2.5 กฎ เมื่อผู้เล่นวางมือเสร็จถ้าผู้เล่นคนอื่นยอมแพ้ จากนั้นไพ่ใบแรกที่ถูกต้องในรอบต่อไปคือคู่ต่อสู้ของเขา

2.6 การเปลี่ยนไพ่ที่เกี่ยวข้อง คิง สามารถถูกแทนที่ด้วยไพ่ ใดก็ได้ตั้งแต่ 3~K,A,2 หรือ คิงตัวน้อยเพื่อเล่นร่วมกับการ์ดอื่นๆ แต่คิงสามารถใช้เป็นคิง ได้ในกรณีของไพ่ใบเดียวหรือกับ คิง เท่านั้น หากคิง มีสองทางเลือกเมื่อเปลี่ยนการ์ด คิงจะกลายเป็นแต้มที่สูงกว่า

2.7 ลำดับการ์ดและกฎของทีม ในแต่ละรอบไพ่ใส จะถูกสุ่มเลือกและผู้เล่นที่จับไพ่ใบนี้ ได้รับสิทธิ์ในการเล่นไพ่ก่อน ผู้เล่นที่จับไพ่ใบอื่นที่มีไพ่ใบเดียวกัน จะกลายเป็นฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่นที่เล่นไพ่ก่อน หากตำแหน่งก่อนหน้าไม่ใช่ฝ่ายตรงข้ามผู้เล่นจะต้องแลกเปลี่ยนตำแหน่งกับผู้เล่นที่เล่นไพ่

ก่อนจากนั้นจึงเริ่มเกม หากไพ่ใบเดียวกันอีกใบ อยู่ในมือของ ผู้เล่นที่เล่นไพ่ก่อนตำแหน่งนั้นจะไม่เปลี่ยนแปลง

Game Poker กฎการให้คะแนน ปัญหาทั่วไป

กฎการให้คะแนน 3.1 การจัดลำดับการตัดสินใจ การจัดอันดับจะถูกกำหนดตามลำดับการเล่นไพ่ เมื่อผู้เล่นทั้งสองทีมได้ไพ่หมดก่อนและผู้เล่นทั้งสองของอีกฝ่ายยังไม่จบ ไพ่ทั้งหมดจะเป็นการหักเงินสองเท่า เมื่อทีมได้อันดับที่หนึ่งและอันดับที่สาม จะได้รับการหักคะแนนเพียงครั้งเดียว เมื่อทีมได้ที่หนึ่งและที่สี่จะเป็นการเสมอกันทั้งสองฝ่ายและเสมอกัน

3.2 กฎคะแนน คะแนนฐาน เพิ่มคะแนนเป็นสองเท่า ในระหว่างการแข่งขันหากผู้ชนะเล่นไพ่ ประเภทต่อไปนี้คะแนนพื้นฐาน สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าตามนั้น (ผู้แพ้จะได้รับเป็นสองเท่าเช่นกัน) หากเงื่อนไขคู่ซ้ำกัน จะคำนวณเฉพาะคู่ที่ใหญ่ที่สุดเท่านั้น กฎข้อแรก ใช่: ผู้เล่นที่เล่นแจ็คพอต ในรอบหนึ่งจะได้คะแนนพื้นฐานเป็นสองเท่า

ผู้ชนะมีคะแนนพื้นฐาน 5 ดาว×2 ผู้ชนะจะได้คะแนนพื้นฐานระดับ 6 ดาว×4 ผู้ชนะจะได้คะแนนพื้นฐาน 7 ดาว× 8ผู้ชนะมีคะแนนพื้นฐาน 8 ดาวขึ้นไป×16 (ต่อยอด)

3.3 คะแนนโบนัสเงินสมทบ ไม่ว่าคุณจะชนะหรือแพ้ตราบใดที่มีการเล่นไพ่ดาว ต่อไปนี้ในระหว่างเกมผู้เล่นจะได้รับโบนัสหรือการลบที่สอดคล้องกันทันที ประเภทการ์ดระดับหกดาว: 3 คะแนนสำหรับครอบครัว,-1 คะแนนสำหรับผู้เล่นอื่น
ประเภทการ์ดเจ็ดดาว: 9 แต้มสำหรับผู้เล่นในบ้าน,-3 แต้มสำหรับผู้เล่นคนอื่น

ประเภทการ์ดแปดดาว: 15แต้มสำหรับบ้านและ -5แต้มสำหรับผู้เล่นคนอื่น(ต่อยอด) คะแนนสุดท้ายของเกมควรเป็น: คะแนนพื้นฐาน×จำนวนคู่+คะแนนสมทบ

3.4 การหลบหนีโทษ 16 คะแนนจะถูกหักออกสำหรับผู้เล่นที่หนี ถ้าสองเท่าของการสูญเสียคือ 4ครั้ง 8ครั้งหรือ 16ครั้งคะแนนที่หัก โดยผู้เล่นที่หนีจะถูกคูณด้วย 2คูณด้วย 4คูณด้วย 8บวก การสูญเสียโดยเจ้าหน้าที่ ผู้เล่นคนอื่นที่ไม่ได้หลบหนีจะหักคะแนนการมีส่วนร่วมที่สูญเสียโดยเจ้าหน้าที่ด้วย เว็บรีวิวเว็บพนัน UFABET 

คะแนนสมทบที่เป็นบวกที่ได้รับจากผู้เล่นเดิมพันอยู่จะไม่ถูกคำนวณ ฝ่ายตรงข้ามของผู้เล่นที่หลบหนีจะได้คะแนน 1 ถึง 5 คะแนนตามผลคูณสองเท่า หากผู้เล่นหนีในระหว่างไพ่ 3 รอบผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามจะไม่ได้รับแต้มคืน

ปัญหาทั่วไป ถาม: เกมรองรับความละเอียด 800*600 หรือไม่ คำตอบ: ปุ่ม Double Button รองรับสองอินเทอร์เฟซย่อย 800*600 และ 1024*738 และรองรับการสลับทันทีระหว่างเกม อินเทอร์เฟซคือ 1024*738 โดยค่าเริ่มต้น

คำถาม: อะไรคือความแตกต่างระหว่างการเชื่อมต่อใหม่ของปุ่มDouble กับเกมอื่นๆ คำตอบ: เมื่อผู้เล่นถูกตัดการเชื่อมต่อจากการหักเงินสองครั้ง ระบบจะระงับเกมและรอให้ผู้เล่นกลับมาหากผู้เล่น ไม่กลับมาภายในช่วงเวลาหนึ่งระบบจะช่วย ผู้เล่นในการโฮสต์การ์ดโดยอัตโนมัติ จนกว่าเกมจะจบลง ผู้เล่นยังคงสามารถกลับเข้าสู่เกมได้ในสถานะ โฮสติ้ง

ผู้เล่นจะไม่ถูกหักคะแนนการหลบหนีในระหว่างกระบวนการตัดการเชื่อมต่อ เฉพาะเมื่อผู้เล่นริเริ่มที่จะหลบหนีและออกเกมคะแนนการหลบหนี จะถูกหักออกเพื่อลดการสูญเสียของผู้เล่น สิ่งนี้ช่วยให้ผู้เล่นที่มีเครือข่ายไม่ดียังคงได้รับการปกป้องซึ่งเป็นข่าวดี

ถาม: สามารถโฮสต์ ในเกมได้หรือไม่? จะลบ เกมนี่ ได้อย่างไร? คำตอบ: ผู้เล่นสามารถคลิกปุ่มทางด้านขวาโฮสติ้ง สามารถโฮสต์ได้สามครั้ง ในหนึ่งรอบเท่านั้นและจะมีข้อความแจ้ง หากถึงสามครั้ง จะไม่สามารถโฮสต์ได้ หากโฮสต์โดยอัตโนมัติหลังจากสามครั้งจะไม่สามารถยกเลิก การเป็นโฮสต์ได้

ถาม: ฉันจะทำอย่างไรหากต้องการปิดกั้น ไม่ให้อีกฝ่ายพูด คำตอบ: มีฟังก์ชันปิดเสียงใน เมนูคลิกขวาคลิก “คัดกรองเสียงพูดของผู้เล่น” คุณสามารถคัดกรองคำพูดของผู้เล่นและตัวเลือก “เลิกบล็อกคำพูดของผู้เล่นคนนี้” จะปรากฏในเมนูคลิกขวา

About Author: Cap