esports

esports หาเงินหลักร้อยในเวลาไม่กี่นาที กับการเล่น eSport Game 

esports ในยุคปัจจุบันการหาเงินก็เป็นเรื่องที่ยาก แต่ก็ใช่ว่าจะหาไม่ได้ค่ะ วันนี้ผู้เขียนจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ eSport Game  ที่เล่นแล้วจะมีเงินใช้ในไม่กี่นาที สำหรับสาวๆที่ชอบกินชาบู หมูกะทะเป็นชีวิตจิตใจด้วยละก็ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดีทีเดียวสำหรับการเล่นนี้ เพราะเป็นเพียงการลงทุนแค่หลักสิบ แต่ผลตอบแทนที่จะได้รับมานั้นมากกว่านั้นหลายเท่า เริ่มต้นเบาๆก็ 100 – 300 บาทขึ้นไป ได้ทั้งความสนุกในการเล่น และได้เงินไปกินของที่ชอบแบบไม่ไปรบกวนเงินส่วนอื่นๆในกระเป๋าของท่านอีกด้วย

หากกล่าวถึงเกมส์ eSport Game ที่อยากแนะนำให้เล่นก็จะเป็นประเภทไพ่ต่างๆ เช่น ไพ่บาคาร่า , ป๊อกเด้ง , สลาฟ , ไพ่สมสิบ , เสือ – มังกร , เท็กซัส , ป๊อกเด้ง ฯลฯ ในการเล่นประเภทนี้จะเป็นที่นิยมอย่างมากในเว็บของเราค่ะ วันนี้ผู้เขียนจะขอเลือกตัวอย่างการเล่นแบบง่ายๆมาให้ได้ศึกษากันดังต่อไปนี้ค่ะ

 

esports

 

esports การพนันแบบง่ายกับเกมส์พนันออนไลน์

 • รูเล็ตออนไลน์

เกมส์ eSport Game  ชนิดนี้มีลักษณะเป็นวงล้อที่มีจำนวนหลายช่อง เป็นวงล้อกลมๆขนาดเล็กที่หมุนได้ มีตัวเลขถูกเขียนไว้ในช่องบนกระดาน 37 ตัว โดยเริ่มต้นที่หมายเลข 0 และเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆทีละ 1 ลำดับไปเรื่อยๆจนถึงลำดับที่ 37 ภายในช่องของตัวเลขที่สลับกันอยู่จะมีสีพื้นหลังเป็นสีดำ – สีแดง มีจำนวน 2 สีเพื่อจะให้ในการแทง โดยรูปแบบการแทงนั้นก็จะมีอัตราการจ่ายที่ต่างกันออกไป แล้วแต่ความยากง่ายของโอกาสที่จะออกเป็นรูปแบบนั้นๆ โดยหลักการแทงแบบสากลจะมีดังต่อไปนี้

  • การแทงเต็ง คือ การเลือกแทงเลขตัวเดียว อาจจะเลือกแทงหมายเลข 1 , 2 , 3 หรือหมายเลขอื่นๆก็ได้ หากผลออกมาตรงกับเลขที่เราเลือกไว้ ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 35 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงคู่ คือ การเลือกแทงตัวเลขจำนวนคู่ หรือจำนวนครั้งละ 2 ตัว เพื่อลดอัตราความเสี่ยง 1 อัตรา หากผลออกมาตรงกับ 1 ใน 2 ตัวเลขที่เลือกไว้ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 17 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงสาม คือ การเลือกแทงตัวเลขครั้งเดียว 3 ตัว หากผลออกมาตรงกับเลขที่เราเลือกไว้ 1 ใน 3 ตัว ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 11 เท่า ต่อการลุงทุน 1 เท่า
  • การแทงสี่ คือ การเลือกแทงตัวเลขครั้งเดียว 4 ตัว หากผลออกมาตรงกับเลขที่เราเลือกไว้ 1 ใน 4 ตัว ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 8 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงแบบเส้น คือ การเลือกแทงตัวเลขทีเดียว 6 ตัว หากผลออกมาตรงกับที่เราเลือกไว้ 1 ใน 6 ตัว ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 5 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงสี คือ การเลือกทายว่าผลที่ออกจะออกสีอะไร ระหว่างสีดำหรือสีแดง โอกาสถูกมีเท่ากับ 50 ต่อ 50 หากผลออกมาถูกต้องจะได้รับอัตราการจ่าย 1 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงคู่ – คี่ คือ การเลือกทายว่าผลที่ออกจะเป็นตัวเลขคู่ หรือ เลขคี่ โอกาสชนะกับแพ้ก็เท่ากัน 50 ต่อ 50 หากผลออกมาถูกต้องจะได้รับอัตราการจ่าย 1 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงแนวตั้ง คือ การแทงตัวเลขแนวตั้งจำนวนครั้งละ 12 หมายเลข ซึ่งประกอบด้วย 3 แถว คือแถวที่ 1 st Row , แถวที่สอง 2 nd Row และแถวสุดท้าย 3 rd Row หากเลือกแถวไหนแล้วผลออกมาตรงกับที่ตัวเลขที่อยู่ในแถวนั้น จะได้รับอัตราการจ่าย 2 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงโหล คือ การแทงตัวเลขเป็นชุดตัวเลขจำนวนชุดละละ 12 หมายเลข โดยจะมีทั้งหมด 3 ชุด ประกอบด้วยชุดแรก 1 st 12 ตามด้วยชุดที่สอง 2 nd 12 และชุดสุดท้าย 3 rd 12 หากเลือกแทงชุดไหนไหนสักชุดนึงแล้วผลออกมาตรงกับตัวเลขที่อยู่ในชุดนั้น ก็จะได้รับอัตราการจ่าย 2 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า
  • การแทงสูง – ต่ำ คือ การเลือกทายว่าผลที่ออกมาจะเป็นจำนวนสูง หรือ จำนวนต่ำ หากทายต่ำจะเริ่มตั้งแต่ 1 – 18 การทายสูงจะเริ่มตั้งแต่ 19 ไปจนถึง 37 โอกาสที่จะออกมีเท่ากัน 50 ต่อ 50 หากผู้เล่นทายถูกจะได้รับอัตราการจ่าย 2 เท่า ต่อการลงทุน 1 เท่า

ขั้นตอนการแทงรูเล็ตกับเกมส์ eSport Game 

1. ก่อนอื่นต้องทำการสมัครสมาชิกบนหน้าเว็บไซต์หลักของ www.ddUfabet.com หรือสมัครทางไลน์ได้ที่ @ddUfabet

2. เมื่อเป็นสมาชิกแล้วต้องทำการฝากเงินเข้าระบบ สามารถฝากได้ไม่มีขั้นต่ำ ฝากมากยิ่งมีสิทธิ์ได้รับโบนัสเยอะ

3. เลือกแถบเมนูเกมส์ออนไลน์ คลิกการเล่นรูเล็ต

4. เมื่อเข้าสู้ในเกมส์จะมีห้องว่างให้เลือกเข้าไปเล่น คลิกเลือกห้องว่างที่ต้องการ

5. มีเวลาในการให้เลือกวางเดิมพัน 10 วินาที เมื่อหมดเวลาการวางเดิมพันแล้วผู้ควบคุมจะทำการหมุนกระดานรูเล็ต

ุ6. ผู้ควบคุมหย่อนลูกบอลลงไปตามด้านการหมุนของกระดาน รอลูกบอลหยุดอยู่กับที่เพื่อดูตัวเลขที่ออก

7. ผู้ควบคุมทำการแจ้งผลตัวเลขที่ออกพร้อมกับมีตัวเลขแจ้งขึ้นที่กลางโต๊ะเล่น

8 . ใครแทงรูปแบบไหนหากถูกก็ได้รับเงินไปเลยทันที

9. เมื่อได้กำไรตามที่หวังไว้ก็ทำการถอนได้แบบง่ายๆ โดยการคลิกเลือกถอนเงิน กรอกหมายเลขบัญชีที่ต้องการให้โอนเงินเข้า และเบอร์มือถือเพื่อแจ้งรหัสยืนยันการทำรายการ เพียงแค่นี้ระบบก็จะดำเนินการโอเงินให้ทันทีภายในเวลา 1 นาทีค่ะ

 

เทคนิคและความเชื่อในการเล่นรูเล็ต

หลายๆคนอาจะคิดว่าการเล่น eSport Game นั้นฟังดูง่ายจัง แต่หารู้ไม่ว่าการมองแค่เผินๆนั้นไม่ได้ทำให้เรามองการเล่นออก บ้างก็คิดว่าเป็นการเล่นที่ง่ายเกินไป หรืออาจจะบอกว่าแทงอะไรก็ได้เดี๋ยวก็ถูกเอง ซึ่งความคิดเหล่านี้เป็นสิ่งที่ผิดค่ะ ในการเล่นนั้นถึงแม้ดูว่าเป็นเรื่องง่ายๆ แต่ความจริงนั้นผู้เล่นยังไม่ได้เข้าใจการเล่นที่ถ่องแท้ หากลองสังเกตุดูการออกผลแต่ละครั้งตามสถิติดำ – แดง ผู้เล่นก็จะสามารถวิเคราะห์ผลที่จะออกในครั้งต่อไปได้ โดยที่ไม่ต้องมานั่งเดาเลขที่บ้าน , วันที่เกิด , ปีพ.ศ.ที่เกิด , ตัวเลขที่ชอบ , สีที่ใช่ , เดามั่ว , สุ่มคำตอบ ฯลฯ

ดังนั้นการที่จะเข้าในการเล่นให้มากขึ้นเป็นสิ่งที่ดี เป็นการช่วยเพิ่มโอกาสชนะได้มากขึ้นอีกหลาย % จากเดิมที่มีโอกาสชนะน้อย และโปรดจำไว้ว่าการเล่นทุกอย่างไม่ใช่ขึ้นอยู่กับโชคทุกครั้งไป เพราะเพียงแค่การพกพาโชคหรือดวงมาในการเล่นก็ไม่ได้ทำให้ผู้เล่นนั้นได้กำไร หากแต่เป็นการที่ใช้สติมองสิ่งที่เกิดขึ้นให้ดี เพียงเท่านี้เชื่อว่าผู้เล่นทุกคนจะเล่นเกมส์ได้อย่างสนุกสนานพร้อมทั้งรับเงินไปได้มากที่สุดค่ะ

 

Tags:
About Author: admin